Cách mặc váy suông phù hợp với mọi vóc dáng

Váy suông là mẫu váy được khá nhiều cô gái ưa thích bởi dễ dàng phù hợp với mọi vóc dáng giúp các cô gái tự tin hơn !

– Người vóc dáng cao gầy :

Với những cô gái sở hữu thân hình cao gầy thì những chiếc váy suông là sựa lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn, bạn có thể tự tin khoe đôi chân dài như siêu mẫu của mình một cách vô cùng đơn giản.

Bạn hãy lựa chọn những chiếc váy có gam màu tươi sáng với họa tiết tươi sáng rực rỡ để giúp bạn trở nên nổi bật nhé, độ dài phù hợp là đến ngang đùi nhé các cô gái.


-Người có vóc dáng mũm mĩm

Các cô gái có thân hình mũm mĩm có thể lựa chọn những chiếc váy liền dáng suông để che đi những vòng eo ngấn mỡ, hơn hết nó sẽ là item cực ý nghĩa khi khiến bạn trông trẻ ra trông thấy đó.

Với các cô nàng mũm mĩm bạn hãy lựa chọn những chiếc váy có độ dài đến đầu gối để che đi đôi chân không kém phần mũm mĩm của mình, còn về màu sắc bạn nên lựa chọn những item có gam  màu tối để giúp thân hình trở nên thon gọn hơn nữa đấy. Bạn nên tránh chọn những chiếc váy sử dụng chất liệu mỏng điều đó sẽ giúp bạn trở nên thon gọn nhẹ nhàng hơn đấy.

-Người có vóc dáng thấp bé

Những cô nàng sở hữu thân hình thấp bé bạn hãy lựa chọn những chiếc váy có độ dài trên đầu gối nó sẽ khiến đôi chân của bạn trông dài hơn trông thấy. Bạn cũng không nên quá ham các mẫu váy có màu sắc với họa tiết rực rỡ thay vào đó những chiếc váy với họa tiết nhẹ nhàng, xinh xinh sẽ phù hợp với bạn , nó sẽ khiến bạn trở nên thanh thoát nhẹ nhàng hơn nữa đấy.

 

Ở bài viết sau chúng tôi sẽ hướng dẫn đến bạn cách lựa chọn những món đồ công sở vô cùng tuyệt đẹp và ấn tượng trong những ngày đầu năm mới nhé !

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *