Chia sẻ dữ liệu tốc độ cao với Shareit

Nếu như công việc của bạn đòi hỏi phải làm việc và chuyển nhận nhiều loại dữ liệu thì chắc chắn một công cụ chia sẻ dữ liệu là thứ bạn luôn cần tới đúng không. Bài viết này tôi sẽ gửi tới bạn đôi nét hay ho về một ứng dụng khá thông minh mà hiện tại tôi đang dùng. Không ai khác ngoài Shareit các bạn ạ, ứng dụng đồng hành cùng tôi trên mọi hành trình chinh phục thành công trong công việc.
Shareit app là ứng dụng tiện ích cho phép người dùng thực hiện việc chia sẻ tất cả các loại dữ liệu như hình ảnh, file văn bản, tài liệu, âm thanh hoặc các video clip… trên các thiết bị di động, máy tính và kể cả tablet. Chỉ với một thiết bị có kết nối mạng và ứng dụng Shareit trên đó là bạn đã sỡ hữu quyền chia sẻ, nhận dữ liệu tới mọi người một cách nhanh chóng, đơn giản, tiện dụng nhất.

Tải ứng dụng miễn phí từ chợ app Mobomarket free cho điện thoại của bạn. Nếu nói về chia sẻ dữ liệu thì chúng ta cũng có vô số phương thức để thực hiện, nhưng xét về tính thực tế và tiện dụng thì tôi thấy chúng gần như đã lỗi thời. Muốn chia sẻ dữ liệu qua cáp hay USB thì chắc chắn bạn luon phải nhớ mang theo các thiết bị rườm rà này, chưa hết, quá trình chuyển giao dữ liệu bằng cáp hoặc USB chắc chắn sẽ mang theo rất nhiều virut và mã độc có thể gây ảnh hưởng cho thiết bị mà bạn sử dụng. Nếu như lựa chọn Bluetooth làm công cụ chuyển tài liệu thì xin thưa là việc kết nối dữ liệu giữa các Bluetooth của thiết bị diễn ra rất chậm chạp chưa kể tới việc kết nối đuợc rồi thì việc chuyển nhận dữ liệu cũng sẽ diễn ra với tốc độ chả khác mấy so với tốc độ bò của một con rùa già yếu.
Shareit với phần mềm chuyển dữ liệu với tốc độ nhanh chóng mặt còn cho phép bạn thực hiện việc chia sẻ dữ liệu với cùng một lúc nhiều file dữ liệu, kể cả đó là các file có dưng lượng lớn.

Xem thêm: Instagram app – khoe ảnh của bạn lên kho ảnh toàn thế giới.

Shareit là một ứng dụng tiện dụng, đem lại lời ích cao cho người dùng nhưng lại có dung lượng cực kì nhỏ gọn nên việc bạn tải về và để nó trên thiết bị của bạn sẽ chả có bất cứ ảnh hưởng nào tới bộ nhớ ram hay làm chậm thiết bị của bạn.
Shareit là lựa chọn hàng đầu để thực hiện việc chuyển nhận, chia sẻ dữ liệu của tôi với các đồng nghiệp khác. Vậy bạn đã sỡ hữu nó chưa, nếu chưa thì nhân cơ hội miễn phí hãy tải ngay Shareit về máy để có thể làm mọi thứ nhanh nhất bạn nhé.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *