Có VLC for Android tôi thưởng thức âm nhạc, video mà không lo gì nữa

Không biết bạn thì thế nào chứ đối với tôi, ngay khi VLC for Android ra đời là cả một niềm hạnh phúc to lớn đối với tôi khi mà trước đây tôi phải dùng tới máy tính để có thể trải nghiệm ứng dụng này thì giờ đây, với phiên bản VLC for Android tôi chả cần rườm rà rắc rối mà vẫn có một công cụ phục vụ mục đích giải trí của tôi.
Vốn là một người cực kỳ yêu thích việc nghe nhạc, xem phim nhưng lại không vui vẻ mấy khi phải xem trên máy tính vì nó quà rườn ra. Thế rồi sở thích nghe nhạc, xem video trên dế yêu của tôi đã được thỏa mãn kể từ khi ứng dụng CLV trên Android ra đời. Biết tin là tôi ngay lập tức tải miễn phí VLC for Android về ngay trên thiết bị di dộng mình đang dùng để trải nghiệm thử xem nó có như bản trên máy tính không, và kết quả thì miễn chê vào đâu được các bạn ạ.

Trải nghiệm Tubemate Youtube app – ứng dụng xem phim tuyệt vời cho di động. VLC for Android là một ứng dụng công cụ hỗ trợ người dùng có thể thực hiện việc nghe nhạc, chơi video đa nền tảng ngay trên thiết bị di động của người dùng. Giờ đây, chỉ với việc tải ứng dụng VLC for Android về trên dế yêu, truy cập vào ứng dụng là ngay lập tức bạn có thể làm mọi thứ bạn muốn ở đây.
Tính năng đầu tiên của VLC for Android mà tôi muốn khoe với bạn đấy chính là việc tôi có thể xem những bộ phim hot ngay trên VLC for Android mà có đầy đủ phụ đề dù phim chỉ mới ra mắt thôi. Tính năng hỗ trợ phụ đề của ứng dụng này làm tôi thích thú với việc xem phim hơn hẳn khi chỉ với việc bấm vào tùy chọn, bấm bật phụ đề là tôi đã có thể ung dung thưởng thức phim nước ngòai kèm phụ đề.
VLC for Android cho phép tôi tải về thiết bị bất cứ cái gì tôi muốn có. Những video, bộ phim hay bài hát mà tôi thích thì có thể bấm lệnh tải về. Bên cạnh đó,ứng dụng này thực hiện việc tải về máy ngầm nên tôi vừa tải về vừa có thể xem video một cách nhanh chóng, mượt mà y như bình thường.

Xem thêm ứng dụng Clean Master app – cho điện thoại luôn được tối ưu và diệt virut an toàn.

VLC for Android là một người bạn thân thiết của tôi ngay từ sau lần thử nghiệm đầu tiên. Hãy download VLC for Android về trên thiết bị để khám phá thêm nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn của ứng dụng này mang tới bạn.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *