Top 3 địa danh tượng trưng cho Nhật Bản thu hút du khách đến tham quan!

Nhật Bản được biết đến không chỉ bởi sự phát triển thần kỳ về kinh tế, những truyền thống văn hóa đặc sắc mà còn bởi Du lịch Nhật Bản với những cảnh đẹp làm say lòng người. Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến du khách 3 địa danh tượng trưng cho đất nước mặt trời mọc này.

Núi Phú Sĩ

Núi Phú Sĩ được biết đến như biểu tượng của đất nước xứ xở hoa anh đào, núi Phú Sĩ nằm trong top những địa danh nổi tiếng ở Nhật Bản thu hút đông đảo khách tới tham quan, khám phá nhất. Hiếm có du khách nào du lịch Nhật Bản mà bỏ qua điểm du lịch này. Đặc biệt là những bạn yêu thích leo núi thì Phú Sĩ là địa điểm lý tưởng không thể bỏ qua.

Người dân Nhật Bản luôn tin rằng, ngọn núi này luôn che chở, bảo vệ và đem đến may mắn tốt lành cho đất nước mình có được sự phồn thịnh và phát triển như ngày hôm nay. Với họ, việc leo lên ngọn núi thiêng liêng hùng vĩ này là một công việc hết sức có ý nghĩa mà ai cũng cố gắng thực hiện một lần trong đời. Không những vậy điểm du lịch còn rất thu hút những tay leo núi chuyên nghiệp hay những người yêu thích sự mạo hiểm.

 

Tháp Tokyo Tower

Là một trong những địa danh nổi tiếng ở Nhật Bản vô cùng hấp dẫn du khách mà Godulich.com muốn giới thiệu đến du khách. Đứng trên tòa tháp bạn có thể quan sát một cách trọn vẹn khung cảnh của cả thành phố Tokyo, đặc biệt vào buổi tối ánh sáng lung linh phản chiếu tạo nên bức tranh lộng lẫy huyền ảo sắc màu, đây được xem như điểm dừng chân hấp dẫn trong chuyến du lịch Nhật Bản.

Tháp Tokyo Tower được coi là biểu tượng của sự tái sinh sau chiến tranh của Nhật Bản nên mỗi khi nhắc tới Tokyo Tower người dân Nhật luôn cảm thấy rỗi đất tự hào.

Tháp Tokyo được thiết kế theo mẫu của tháp Effel và là kiến trúc được tự chống bằng thép cao nhất thế giới với chiều cao 333m cao hơn tháp Effel 13m. Tháp Tokyo mở cửa cho du khách vào tham quan từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối.

 

Đền Kinkaku-ji ở Kyoto

Điểm du lịch cuối cùng là đền Kinkaku-ji, một ngôi đền vàng nổi tiếng nhất tại cố đô Kyoto. Vị trí của ngôi đền nằm rất hài hòa với thiên nhiên, được bao quanh bởi những dãy núi xanh trùng điệp, phía trước có một hồ nước rộng lớn.

Ngôi đền được chia làm 3 tầng, mỗi tầng lại mang một phong cách riêng, ví dụ như tầng 1 mang phong cách Shinden, tầng 2 phong cách Bukkle, tầng cuối cùng mang phong cách Trung Hoa. Điều đặc biệt là khi đến vào mùa nào trong năm du khách cũng được chứng kiến vẻ đẹp uy nghiêm, lộng lẫy tại đây!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *