Top 3 điểm du lịch nổi tiếng ở Nga!

Du lịch Nga có vô số các thắng cảnh, địa điểm và du lịch đặc trưng mà không nơi nào có được. Đến đây du khách sẽ được chứng kiến những điều tuyệt vời làm say đắm lòng người.

Hãy cùng Godulich.com khám phá nước Nga qua những điểm đến nổi tiếng của Nga không thể bỏ qua.

Cung điện Kremlin Moscow

Cung điện Kremlin hay còn được biết đến với tên gọi là điện Kremlin. Cung điện này được xây dựng từ năm 1475, nó giống như 1 biểu tượng của nước Nga. Nhắc đến nước Nga là nhắc đến Cung điện Kremlin.

Cung điện Kremlin nằm ngay trung tâm, bên bờ trái sông Moskva, trên đồi Borovitskii. Ban đầu, cung điện là nơi vua Nga dùng để điều hành triều đình. Ngày nay cung điện cũng được sử dụng vào mục đích chính trị. Các cơ quan cao cấp và hàng đầu của Nga đều có văn phòng đặt ở đây.

Cung điện Kremlin Moscow trở thành điểm du lịch cực lỳ thu hút du khách trong và ngoài nước từ khi mở cửa tham quan cho khách du lịch và dân địa phương. Ngoài ra còn rất nhiều điểm du lịch mà bạn có thể khám phá gần đó như Quảng trường Đỏ tại Moscow, nhà thờ Kremlin, tường thành Kremlin và tháp Kremlin…

Golden Ring

The Golden Ring còn có tên gọi là Zalesye. Golden Ring là cụm thành phố thuộc phía đông bắc Moscow, thủ đô của Nga.

Đến ngày nay Golden Ring vẫn giữ được những nét đẹp cổ xưa của nước Nga, du khách sẽ cảm nhận được 1 nước Nga cổ điển khi đến nay. Mặc dù không được nguyên vẹn nhưng dáng dấp của thành phố nhộn nhịp sầm uất năm xưa vẫn được tái hiện đầy đủ. The Golden Ring còn là bảo tàng ngoài trời của Nga. Người Nga tự hào nhất là về kiến trúc vẫn còn được lưu đến ngày nay qua kiến trúc của khu The Golden Ring. Có khá nhiều kiến trúc được nghiên cứu. Mỗi kiến trúc đều mang đặc trưng của kiến trúc Nga. The Golden Ring có cung điện, tu viện, nhà thờ.

Quảng Trường Đỏ

Quảng trường Đỏ là địa điểm mà người Nga tự hào sau cung điện Kremlin. Quảng trường Đỏ còn được Unessco công nhận là di sản thế giới, chính đều đó còn làm cho người Nga tự hào hơn nữa.

Quảng trường Đỏ có vị trí khá thuận tiện nằm ngay quảng trường trung tâm của thủ đô nước Nga xinh đẹp. Được xây dựng vào những năm cuối của thế kỷ 15 cho đến nay quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều sự kiện đáng ghi trong lịch sử của nước Nga và thế giới.

Có thể bạn không biết nhưng Quảng trường Đỏ đã trải qua nhiều lần đổi tên rồi mới có tên chính thức là Quảng Trường Đỏ. Xung quanh quảng trường cũng có khá nhiều những công trình với những huyền thoại có ý nghĩa.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *