Bán các loại bán đàn guitar classic tại tphcm giá rẻ uy tín

Giới thiệu đến mọi người cửa hàng chuyên phân phối và bán đàn guitar classic tphcm giá rẻ tại tphcm, đây là cửa hàng uy tín được khá nhiều khách hàng biết đến cho nên nếu có nhu cầu cần mua đàn guitar classic thì hãy liên hệ với cửa hàng sông mơ tại website http://nhaccusongmo.com/ để được tư vấn và hỗ trợ nhé

Đàn Guitar acoustic Jagard

Công ty Nhạc cụ sông mơ chuyên cung cấp mua bán các loại nhạc cụ: như đàn piano, đàn organ, đàn guitar. Đặc biệt chúng tôi chuyên nhập khẩu mua bán các đàn guitar acoustic, guitar modern và guitar điện – electic của các hãng nổi tiếng như: Guitar Yamaha, takamine, suzuki, china, … và đàn guitar Việt Nam.

 

Guitar gỗ hồng đào kỹ, còng cườm, gỗ điệp kỹ, gỗ ash, gỗ maple các kiểu mẫu bavel vát hong cao cấp, sừng eo, guitar dáng D, guitar dáng A khuyết, guitar classic khuyết giá rẻ kèm nhiều ưu đãi khuyến mãi lớn giá chỉ có 890k, 980k, 1200k, 1300k, 1450k, 1600k, 1800k, 2200k, 2500k …+ bao + phím gảy + sách học nhạc kèm….

Phụ kiện guitar giá rẻ: dây đàn, bao đàn, phím gảy, capo, dây đeo, tuner máy lên dây, chân guitar, giá bài nhạc, giá treo rùi, chân micro….. giá rẻ.

Tham khảo : giá đàn đàn guitar acoustic tại đây

 

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *