Các kiến thức cần có để mua sàn gỗ phù hợp với phòng khách

Phòng khách được xem là linh hồn của ngôi nhà. Đó là nơi bạn có thể cho người ngoài thấy được sự giàu sang hay nghèo khó của mình, sự tinh tế hay nghèo nàn về ý tưởng của mình, sự hiện đại hay cổ điển trong cách bày biện và phong cách sống của bạn thế nào. Lựa chọn sàn gỗ http://masfloor.com/ cho phòng khách cần chú ý đến một vài chi tiết quan trọng để có thể tôn vinh giá trị không gian sống của bạn.

1. An toàn

Là nơi cả gia đình tụ tập lại, sinh hoạt chung, tiếp khách…vì vậy vấn đề an toàn được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn sàn gỗ cho phòng khách. Để đảm bảo vấn đề này, khi chọn mua sàn gỗ, bạn nên hạn chế chọn những loại có bề mặt bóng loáng dễ gây trượt ngã. Tốt nhất nên chọn loại gỗ co độ nhám nhất định, vừa là tạo màu sắc tự nhiên, vừa ant oàn khi di chuyển. Đặc biệt là những gia đình có con nhỏ càng nên chú ý vấn đề này.

Nên chọn sàn gỗ có độ nhám vừa phải, an toàn cho phòng khách

Tuy nhiên, nên có độ nhám vừa phải vì nếu bạn chọn loại sàn gỗ quá gồ ghề, thì lại rất khó vệ sinh đấy nhé

2. Màu sắc

Màu sắc sàn gỗ dùng trong ban ghe phòng khách ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc của gia chủ. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn màu sắc sao cho hợp phong thủy nhất. Dựa trên quy luật ngũ hành cũng như sự hài hòa giữa các màu sắc, bạn nên chọn tông màu hài hòa và các vật dụng trong phòng khách cũng phải có sự hài hòa tổng thể.

Tùy theo ý thích, bạn có thể chọn tông màu sáng hay màu trầm cho phòng khách. Hiện nay, các loại sàn gỗ công nghiệp có màu sắc vô cùng đa dạng, bạn có thể chọn một màu sắc dưới tự tư vấn của các nhân viên bán hàng hoặc sở thích của riêng mình.

3. Chất liệu

Với thị trường sàn gỗ Kinh Bac như hiện nay, có đến gần 20 thương hiệu sàn gỗ. Điều là là thuận lợi nhưng cũng đồng thời là khó khăn cho người tiêu dùng khi muốn chọn được một kiêu sàn gỗ chất lượng.

Chất liệu sàn gỗ phòng khách cần đảm bảo chất lượng

Sàn gỗ cho phòng khách cần phải đảm bảo được chất liệu gỗ tự nhiên, được làm từ nguyên liệu thiên nhiên an toàn cho sức khỏe và đảm bảo được độ bền lâu dài. Không nên ham mấy loại sàn gỗ giá rẻ vì chúng có thể không đảm bảo chất lượng cho bạn.

Sàn gỗ giá rẻ có ưu điểm là giá thành thấp. Tuy nhiên nếu bạn chọn những loại này, thì phải đảm bảo được độ bền của nó. Nên tìm hiểu để mua ở những địa chỉ thương hiệu rõ ràng, nguồn gốc rõ ràng để chọn được chất liệu gỗ tốt. Dùng cho phòng khách thì nên là loại sàn gỗ chịu nước, có khả năng chống mối mọt để tuổi thọ sàn gỗ được tăng cao.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *