Facebook Lite – lướt Facebook tốc độ cao trên mọi kết nối mạng

Vì quen với việc sử dụng internet tốc độ cao của Wifi nên mỗi dịp được phân công đi công tác đến các vùng miền khác là y như mỗi lần cái sở thích lướt Facebook chém gió với bạn bè của tôi bị ảnh hưởng trầm trọng luôn ấy. Mỗi khi tới các vùng khác, phải sử dụng mạng internet với tốc độ 3g hoặc 2g là mỗi lần vào Facebook kiểu như con rùa đang chạy vậy. Nào là không tải nổi trang new feed hay các bình luận phải gửi đi gửi lại tới mấy lần mới thành công, tin nhắn cũng năm thì mười họa mới được gửi đi… và vô vàn những khó chịu, ức chế khác khi lướt Facebook trên di động với chất lượng mạng kém các bạn ạ. Thế rồi trong một chuyến công tác gần đây, tôi đã vô tình học lỏm được một bí quyết siêu thú vị để cải thiện việc lướt Facebook, đấy chính là sử dụng ứng dụng Facebook Lite app để có thể tham gia vào mạng xã hội đình đám nhất hiện nay mà tôi vô cùng yêu thích.

Facebook Lite là một phiên bản rút gọn vô cùng đáng yêu của Phiên bản full Facebook – mạng xã hội được yêu thích nhất hiện nay. Với phiên bản rút gọn này, người dùng sẽ được trải nghiệm mọi tính năng cơ bản y như phiên bản thật nhưng lại có nhiều cải tiến để phù hợp với các kết nối mạng kém và đặc biệt là các dòng điện thoại smartphone có cấu hình thấp. Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store app free – chợ ứng dụng độc đáo cho Android.
Ứng dụng Facebook Lite thực sự đã mang tới cho tôi cảm giác lướt Facebook một cách vô cùng thoải mái ngya trên chiếc smartphone của tôi dù cho tôi đang ở các vùng có kết nối mạng kém chất lượng. Ứng dụng này hoàn toàn nhỏ nhẹ khi dung lượng chưa đầy 10 Mb nhưng lại hoạt động vô cùng hiệu quả. Tất cả những tính năng cơ bản như đăng ảnh, đăng video, gửi thông báo đẩy, gửi bình luận, nhắn tin, gọi điện … đều được ứng dụng này mang lại đủ cho người dùng. Bởi ứng dụng nhỏ nhẹ nên nó tiêu tốn cực ít dữ liệu mạng các bạn ạ, dù cho lướt Facebook với chất lượng mạng 3g hay 2g đi chăng nữa thì việc tải tải, tải trang của tôi ngay trên di động vẫn diễn ra thật nhanh chóng.

Xem thêm: Facebook Lite new version – phiên bản ứng dụng mới nhất cho Android.

Hãy để Facebook Lite khắc phục tất cả những yếu điểm của phiên bản chính , cho bạn lướt facebook chém gió với bạn bè thật thú vị.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *