Tải nhạc chuông sony Xperia Z4 mới nhất

Tải nhạc chuông sony xperia Z4 mới nhất, tải các bài nhạc chuông điện thoại hay. Bộ sưu tập nhạc chuông sony, nhạc chuông mp3 chất lượng cao.

Tải Nhạc Chuông Sony Xperia Z4 Mới Nhất

Tải nhạc chuông sony xperia Z4 mới nhất.Theo thông tin mới đây, cả 2 mẫu siêu phẩm từ Sony này sẽ được trang bị cấu hình ấn tượng cùng với bộ vi xử lí Snapdragon 810 mới nhất của Qualcom. Cụ thể, chiếc Sony Xperia Z4 Compact sở hữu RAM 3 GB, camera 20,7 Mpx, bộ nhớ trong 32 GB, cùng màn hình 4,7 inch với độ phân giải full HD 1080p. Ngoài ra, máy cũng được trang bị pin 3000 mAh, hỗ trợ mạng LTE, sạc không dây cùng với khả năng chịu nước và chịu bẩn theo chuẩn IP68 đã được đưa thông tin từ trước đó.

Trong khi đó, chiếc Sony Xperia Ultra lại sở hữu một màn hình lớn hơn rất nhiều, 6,44 inch, độ phân giải QHD (2560 x 1440 pixel, chuẩn màn hình 16:9), bộ nhớ RAM 3 GB. Tuy rằng chiếc Ultra này có “số chấm” camera ít hơn – 16MP, bù lại thì pin của nó được tăng lên đáng kể – 4000 mAh. Thêm nữa là máy sẽ hỗ trợ cả 2 loại bút cảm ứng là bút chì và bút stylus.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên đều được cho là đồn đoán cho đến nay chiếc điện thoại sony xperia z4 này như thế nào thì giới công nghệ đã rõ và đi vào sử dụng khá lâu. Và dòng điện thoại sony ngày nay cũng vẫn được ưa chuộng bởi sự cải tiến không ngừng để cạnh tranh.

Các bạn có thể tải nhạc chuông sony miễn phí và có thể tải thêm các bài nhạc chuông hay khác cho điện thoại sony, samsung, iphone, tải nhạc chuông nokia….

Chúc các bạn thành công!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *