Tính năng nào của Facebook Messenger khiến bạn quan tâm?

Chỉ trong một vài ngày Facebook Messenger đã tăng vọt lên vị trí số 1 trong iOS App Store. Facebook Messenger cũng rất được người dùng android yêu thích bởi rất nhiều tính năng mà chúng tôi sẽ chia sẻ dưới đây.
Nếu bạn là người thường xuyên dùng Facebook Messenger để chat chit với bạn bè thì việc tiêu hao dung lượng 3G nhiều là điều không thể tránh khỏi. Trừ khi bạn có kết nối wifi thì bạn có thể chat hay gọi video hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, lo lắng này của người dùng sẽ được Facebook Messenger khắc phục trong thời gian tới đây.

Trải nghiệm ứng dụng Live me Streaming app – phát video trực tuyến độc đáo. Một số người dùng Facebook Messenger vừa mới đây đã chia sẻ đã bất ngờ lớn. Người dùng đã phát hiện trong ứng dụng của mình đã có thêm một tùy chọn tiết kiệm dữ liệu khi sử dụng mang tên Data Saver. Tính năng này dường như đang được Facebook Messenger đưa vào thử nghiệm với phiên bản Facebook Messenger dạng beta, và nó chỉ được cung cấp giới hạn đến một số người dùng.
Với tính năng này cho phép khi nhắn tin bằng mạng di động 3G đặt ra câu hỏi, việc tải hình và video có được hỗ trợ hay không? Bởi việc xem ảnh, load video tiêu tốn rất nhiều dung lượng dữ liệu. Nên việc không hỗ trợ ảnh, video sẽ tiết kiệm được rất nhiều lưu lượng 3G của người dùng. Tuy nhiên, đây vẫn mới chỉ là câu hỏi và chưa có câu trả lời phù hợp.
Trong trường hợp, thiết bị được chuyển sang chế độ nhắn tin, chat khi kết nối bằng Wi-Fi, thì ngay lập tức chế độ siêu tiết kiệm sẽ tạm ngừng hoạt động. Hơn nữa, người dùng còn chia sẻ họ đã từng thấy ứng dụng Facebook Messenger có thêm một chức năng thống kê lịch sử đã sử dụng lưu lượng trong ứng dụng. Vì thế, người dùng sẽ biết được tổng số lưu lượng mà họ đã sử dụng là bao nhiêu.

Xem thêm ứng dụng Snow app selfie – thỏa sức chụp những bức ảnh ngộ nghĩnh theo ý thích của bạn.

Ngoài tính năng trên Facebook Messenger cho phép người dùng ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng 1 cách đơn giản. Thực hiện gọi các số điện thoại hoàn toàn miễn phí. Điều này có thể dẫn đến các cho cuộc gọi sẽ được tiết kiệm đến mức nhỏ nhất. Cho phép ứng dụng gửi tin nhắn SMS. Bạn cũng có thể ghi âm với microphone.
Bạn đã biết hết các tính năng hấp dẫn của Facebook Messenger chưa? Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu biết nhiều hơn về ứng dụng này.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *