Tò mò trước tính năng ghi lại màn hình máy tính của VLC

VLC là ứng dụng có khả năng giúp bạn xem được rất nhiều định dạng nén video khác nhau, nó bao gồm cả định dạng nén MKV trên thiết bị di động của bạn. Một trong những tính năng đáng chú ý nhất có ở VLC media app là nó có thể điều chỉnh màn hình hiển thị khi đang xem video như độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản… một cách dễ dàng nhất. Mới đây, VLC đã ra mắt tính năng mới cho phép ghi lại màn hình máy tính, bạn đã trải nghiệm ứng dụng này chưa?

Tải ứng dụng miễn phí từ trình duyệt web UC Brower app cho điện thoại của bạn. Người dùng mới đây cũng đã có cơ hội trải nghiệm tính năng xem video 360 độ của ứng dụng. Ngoài các tính năng xem video hỗ trợ đa nền tảng như Windows Phone, Android và iOS. Nay đã có phiên bản chạy trên Windows, Mac OS đang cực kỳ thu hút. Ở phiên bản mới này, VLC cho phép bạn có thể ghi lại màn hình máy tính của bạn mà không cần cài phần mềm ghi âm khác hoặc công cụ trên máy tính nữa. Hiện có rất nhiều công cụ và phần mềm có thể giúp bạn ghi lại hoặc chụp màn hình của bạn, nhưng khả năng ghi lại màn hình máy tính của VLC khá mới và dễ dàng.
Ngay bây giờ, ngoài việc sử dụng VLC để có thể xem phim, nghe nhạc trên mobile, bạn có thể dễ dàng hụp màn hình hoặc quay màn hình máy tính của bạn hiệu quả nhất để chia sẻ bất cứ điều gì xuất hiện trên máy tính để bàn của bạn. Điều này giúp bạn có thể xem lại bất kỳ khoảnh khắc nào đã diễn ra trên thiết bị máy tính của mình. Như việc tìm kiếm hình ảnh, các trang web,…. Bạn thực sự có thể sử dụng VLC để ghi lại màn hình máy tính của bạn mà không cần cài phần mềm ghi âm khác nữa. Phiên bản này được hỗ trợ cài đặt hoàn toàn miễn phí để bạn trải nghiệm.

Xem thêm: Vidmate Video app – cập nhật mọi tin tức qua kho video luôn được update mới nhất nhé. Sau sự thành công với phiên bản VLC dành cho các nền tảng smartphone, VLC tiếp tục tạo lên cơn sốt với phiên bản cho máy tính tích hợp tính năng hoàn toàn mới. Đây chính là cơ hội cho bạn được trải nghiệm khả năng ghi lại mọi khoảnh khắc của màn hình mà không cần mua thêm bất kỳ ứng dụng tương tự nào khác. Hãy trải nghiệm nó ngay trên cả phiên bản dành cho mobile và phiên bản hấp dẫn cho máy tính để bàn này nhé.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *