Làm mát và kiểm soát độ ẩm bằng hệ thống phun sương công nghiệp

Trong rất nhiều ngành công nghiệp, hệ thống phun sương công nghiệp nổi lên như một sự lựa chọn nổi bật giúp kiểm soát độ ẩm, mang lại không gian tối ưu cho các hoạt động sản xuất, nâng cao năng suất lao động và bảo vệ môi trường.

Tích hợp công nghệ hiện đại vào bơm phun sương áp suất cao tạo ra màn sương mù dày đặc mang lại hiệu quả lớn nhất cho hệ thống phun sương công nghiệp. Các hạt nước sẽ bị nhiệt của môi trường nung nóng và hầu hết sẽ bị bay hơi giúp nâng cao độ ẩm lên mức tối ưu.

Bo-may-phun-suong-ap-suat-cao-03-1lit-Dong

Ngoài ra, máy phun sương công nghiệp còn có chức năng điều khiển tự động giúp kiểm soát độ ẩm một cách chặt chẽ, mang lại giá trị độ ẩm thích hợp cho từng lĩnh vực mà không có bất kì lo lắng nào sẽ làm ướt bề mặt phía dưới từ hệ thống phun sương công nghiệp tạo độ ẩm.

Sản phẩm phun sương công nghiệp Đông Á, cụ thể hơn là hệ thống phun sương cho nhà máy sản xuất thích hợp cho rất nhiều ngành cần kiểm soát độ ẩm trong diện tích lớn như: giấy, gỗ, dệt may, nhà kính, công nghiệp thực phẩm, in ấn… mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bất kì khách hàng nào dù là khó tính nhất.

Vào mùa nóng, việc làm mát nhà xưởng và kiểm soát nhiệt độ là một yêu cầu bức thiết để giữ tình trạng sản xuất ổn định, tránh ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người lao động. Làm mát nhà xưởng bằng hệ thống phun sương là lựa chọn phù hợp nhất để giải quyết vấn đề này.

He thong phun suong lam mat quan cafe6

Áp dụng nguyên lí bay hơi làm mát vào hệ thống phun sương công nghiệp làm mát, sản phẩm sử dụng áp lực cao lên đến 1000 PSI được nén qua bơm phun sương áp suất cao tạo ra những màn sương dày đặc kích cỡ cực nhỏ hòa trộn nhanh chóng và đồng đều vào trong không khí. Nhiệt sẽ bị cuốn theo màn sương bay hơi và đi ra khỏi môi trường, từ đó hạ nhiệt không khí xung quanh.

Hiệu quả không ngờ từ hệ thống máy phun sương làm mát được thể hiện rõ nhất khi không gian nhanh chóng hạ từ 5 -7 độ C và đồng đều tại mọi vị trí lắp đặt khiến môi trường làm việc trở nên dễ chịu và thoải mái nhất. Hệ thống phun sương công nghiệp cực kì thích hợp cho các không gian rộng lớn cần làm mát, và hiệu quả hơn khi lắp đặt quạt phun sương công nghiệp giúp lan truyền không khí mát đi xa hơn.

Nhà xưởng của bạn đã sở hữu một trong những sản phẩm: quạt phun sương công nghiệp, máy phun sương công nghiệp, hệ thống phun sương công nghiệp cho nhà máy sản xuất của Đông Á chưa? Nếu chưa xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng để nhận những hỗ trợ và tư vẫn miễn phí.

Xem thêm: https://seonline.vn

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG Á
VPĐD Hà Nội: Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD Đà Nẵng: 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
VPĐD HCM: Số 339/24A1, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, HCM.
Điện thoại: 04 730 24689
Email: donga@seonline.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *